top of page

MUSKULINE

Public·71 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay đi tới những địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể có ngay cho mình các cây hoa mai đẹp mang rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là những địa điểm nào, hãy cộng Nhận định ngay nhé.một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng đẹp là 1 trong các hạ tầng trồng và chăm nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc đến mang cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng chu đáo và tỷ mỉ có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nức tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là 1 nơi hoàn hảo đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

đề cập tới các địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà ko nói tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung cấp những cái mai được nuôi trồng và chăm sóc chu đáo, tường tận trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai sở hữu chất lượng tốt nhất TPHCM.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the MUSKULINE group! You can connect with other M...

Members

bottom of page