top of page

MUSKULINE

Public·71 members
Snake Boon
Snake Boon

làm giàu từ phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng. Anh Vẹn trước đây vì mê say nghề tạo hình mai đã Đánh giá, học về kỹ thuật trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và những trang mạng. khi đã với tay nghề, anh bắt đầu đi làm công cho những doanh nghiệp chuyên về tạo dáng mai để toại nguyện niềm mê say và sở hữu thêm thu nhập.

Sau đa dạng năm gắn bó với công tác chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được phổ thông kinh nghiệm, tới năm 2017, anh thành lập công ty mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu sắm phôi mai về để tạo dáng bán lại cho doanh gia và người chơi kiểng.

Xem thêm: các giống mai vàng hiện nay.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi chỉ dẫn cho nhà vườn về khoa học coi ngó, cách thức nuôi phôi, kỹ thuật cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. lúc phôi mai tới thời gian thu hoạch, đơn vị tôi sẽ xuống tận vườn thu tậu về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.

các phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ sở hữu chiều cao trên một m, để tạo được phôi mai đẹp thu hút người mua, cần chú trọng khâu khiến cho gốc. bên cạnh đó, giai đoạn cắt, tỉa… cũng phải cực kỳ tận tường. Sau lúc hoàn thành những giai đoạn phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên những trang mạng xã hội. phương pháp khiến này giúp anh lăng xê sản phẩm phổ thông hơn tới mang mọi người, tiếp cận các bạn, thuận tiện tiêu thụ. quý khách có thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the MUSKULINE group! You can connect with other M...

Members

bottom of page