top of page

MUSKULINE

Public·63 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 cuốn hút nhất của anh Nguyễn Đình quang quẻ tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và thiết kế. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh khôn cùng ấn tượng.

Cây mai này với hơn trăm năm tuổi, dù đã với phổ quát người hỏi sắm, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định không bán. Thay vào ấy, anh cho thuê cây bác bỏ tết trong vòng 10 ngày với giá bán thuê lên đến 120 triệu đồng.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng giá rẻ mang gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, có tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán sở hữu giá sắp hai,5 tỷ đồng. Dù rằng ko quá to lớn, nhưng sự hi hữu sở hữu và trị giá của cây mai này với tuổi đời lâu và lịch sử lớn mạnh qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và sở hữu tuyến đường kính 40cm. Sự đặc biệt này khiến cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trần VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân è Văn Sang là 1 trong những cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câyvới kích thước ấn tượng, mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở sở hữu gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo phổ quát người quan tâm tậu có tầm giá gần 2 tỷ đồng. Sự to lớn và tuổi đời lâu dài của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự chăm nom và niềm ham mê của ông è Văn Sang đối mang cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai cuốn hút nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong các tác phẩm nghệ thuật đích thực. Với chi phí 2 tỷ đồng, cây mai này đã với đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hãn hữu. Điểm đặc trưng của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cho cây mai phát triển thành độc đáo và lôi kéo sự chú ý của nhân tình cây cảnh.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the MUSKULINE group! You can connect with other M...

Members

 • Joel Oeiras
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • Teju Sharma
  Teju Sharma
 • thanh tran
  thanh tran
 • Hendry Emma
  Hendry Emma
bottom of page