top of page

MUSKULINE

Public·67 members
thanh tran
thanh tran

Chợ Gạo: nhiều dân cày ổn định cuộc sống trong khoảng nghề kinh doanh phôi mai vàng

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua chuyên dụng cho Tết Nguyên đán hàng năm, thời gian vừa mới đây, nghề kinh doanh phôi mai vàng đang được phổ quát nông dân thị xã Chợ Gạo quan tâm thực hành. Lĩnh vực buôn bán này vừa góp phần nâng cao thu nhập gia đình, ổn định cuộc sống, vừa góp phần tạo việc khiến phổ biến lao động nhàn rỗi tại địa phương.

hiện giờ, việc kinh doanh phôi mai vàng được rộng rãi nông dân tại phường Hòa Định, Xuân Đông chọn lựa. Phổ biến cần lao trước đây phải đi làm mướn, làm công thì nay chọn nghề buôn bán phôi mai vàng đã ổn định cuộc sống. Phôi mai vàng là những cây mai vàng được cắt tỉa gọn gàng, trong đó chú trọng về phần gốc và thân mai. Mẫu mai này được các bạn tuyển lựa để tạo thành các cây mai ghép độc đáo.


phôi mai vàng là gì cho các vựa thanh long tại thức giấc Long An, sắp 01 năm nay, anh Lê Văn Mười, ấp Hòa Thới, thị trấn Hòa Định hài hòa mang thành viên trong gia đình đã chuyển sang kinh doanh phôi mai vàng bán cho người dùng khắp cả nước. Để sở hữu các phôi mai vàng hài lòng và đáp ứng thị hiếu quý khách, anh tìm tìm mai tại các vườn mai tại tỉnh Long An, tỉnh thành Hồ Chí Minh và những thị xã trên khu vực tỉnh Tiền Giang, sau đấy chuyển vận về cắt tỉa bớt cành, làm bầu, khiến cho gốc cho gọn lại. Anh Mười cho biết, đối với nghề kinh doanh phôi mai vàng thì khâu khiến gốc rất quan trọng, mình phải chú ý thực hành những công đoạn gọt giũa, kẹ rửa đất để có đế mai đẹp lôi kéo người mua. Các phôi mai vàng thân sở hữu chiều cao trong khoảng vài tấc tới trên 1m. Sau lúc hoàn thành những thời kỳ làm cho phôi mai, anh còn thực hiện quay những clip và đăng vận chuyển trên Youtube. Qua cách làm cho này, anh tậu được đa dạng người dùng tại rộng rãi nơi trong cả nước, tập hợp phổ biến tại những tỉnh giấc miền Bắc và miền Trung. Trung bình mỗi tháng, gia đình anh tiêu thụ sắp một.000 phôi mai, thu về 9 - 10 triệu đồng, cuộc sống gia đình dần ổn định hơn.

như vậy như gia đình anh Mười, gia đình anh Nguyễn Văn Bi ngụ cùng ấp cũng thực hành mô phỏng kinh doanh phôi mai vàng sắp 01 năm nay. Anh Bi san sẻ, trước đây anh làm nghề buôn bán hoa kiểng, qua Tìm hiểu trên mạng Internet và Anh chị làm cho nghề đi trước, anh thấy mô hình buôn bán này tương đối phù hợp nên bắt tay vào thực hành. Có kinh nghiệm trong khoảng nghề mua bán hoa kiểng, nên anh Bi tiện lợi hơn trong việc xử lý những phôi mai vừa có dáng, vừa có đế đẹp. Anh kinh doanh phôi mai với hầu hết kích thước: Nhỏ, tầm trung, lớn và với toàn bộ các loại mai như mai vàng, mai tứ quý, mai nu Gò Công… các cái mai của anh được chào bán trên Youtube sở hữu giá trung bình từ 200.000 đồng tới trên 10 triệu đồng/cây. Mang công việc này, anh đã tạo việc làm phổ thông thành viên trong gia đình, ngoài ra vào các đợt cao điểm anh còn tạo thêm việc làm cho 1 số lao động thời vụ mang mức thu nhập 300.000 đồng/ngày. Từ công tác kinh doanh phôi mai vàng các chiếc đã giúp gia đình anh với cuộc sống ổn định.

bây giờ, trên địa bàn những ấp Hòa Thới, Long Định (xã Hòa Định) sở hữu sắp 15 hộ thực hiện mô phỏng kinh doanh phôi mai cung ứng cho thị phần trong nước. Công việc này đang giúp rộng rãi cần lao nhàn rỗi với việc làm cho và thu nhập ổn định.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the MUSKULINE group! You can connect with other M...

Members

bottom of page