top of page

MUSKULINE

Public·67 members
thanh tran
thanh tran

9 phương pháp trang trí cây mai ngày Tết cuốn hút nhất 2024

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam là 1 phong tục chẳng thể thiếu trong ngày Tết nên việc sử dụng chúng khiến vật trang hoàng cũng rất rộng rãi. Vì bao thiên lí thường biểu tượng cho sự may mắn, phồn thịnh vượng. Cây mai vàng ranh được trang trí bằng bao mừng tuổi đỏ thắm như lời chúc, niềm tin cho một năm mới phong lưu, giàu có, hạnh phúc và phong túc.

Màu đỏ cũng có ý nghĩa hăng hái, biểu đạt sự tình thực và đem đến niềm vui. Một vài phong bao thiên lí trang hoàng cây mai là điều phù hợp để khiến cho cây vốn đã đẹp lại càng thêm ấn tượng.trang hoàng cây mai ngày Tết với pháo giấy fake

nếu như bạn có một cách trồng mai phôi chấp nhận cho ngày Tết thì hãy trang trí cho chúng thật lộng lẫy trước lúc đem ra dùng. Đây là vật trang trí truyền thống ngày Tết đầy ý nghĩa, có các quả pháo nhỏ bọc nhung đỏ, chữ vàng in nổi, với ý nghĩa sâu sắc dùng để treo lên cây làm cho ngày xuân thêm sinh động, mục đích là để luôn tươi mới.

đồng thời, dây pháo đỏ còn sở hữu thể giúp mọi việc trong gia đình bạn trở nên yên ấm hơn. Phụ kiện trang trí này vừa dễ tậu mua mà lại vừa dễ bảo quản sau Tết để sang năm bạn vẫn giữ được.

trang hoàng cây mai ngày Tết có câu đối đỏ

Câu đối đỏ là 1 bí quyết trang trí cây mai ngày Tết đơn thuần mà ý nghĩa. Các cặp câu chúc mừng như "Vạn sự như ý", "Chúc mừng năm mới" được chọn và treo lên cành mai để cầu mong 1 năm mới sức khoẻ, tài lộc.

lúc treo câu đối phải nhẹ tay, tỷ mỉ kẻo khiến rơi rụng cánh và nụ hoa mai. Không những thế, hãy treo nó sở hữu mật độ vừa phải. Treo quá đa dạng sẽ làm cho cây mai trông lôi thôi và tổng thể ko quyến rũ. Đồng thời, pháo đỏ cũng giúp mọi việc trong gia đình yên ấm hơn. Phụ kiện trang trí này rất dễ mua sắm nhưng bạn nên chọn chiếc nhựa cao cấp, bền đẹp để qua Tết thuận tiện đựng giữ và chứa sang năm sau.

trang trí cây mai ngày Tết có đèn lồng

Đèn lồng kiểu Á Đông cũng thường được người Việt dùng để trang trí cây mai ngày Tết. Màu đèn lồng càng ma lanh thì hoa mai thêm nhóc. Nó cũng làm cho ngôi nhà của bạn rét mướt và sống động, đặc thù là vào ban đêm.

bên cạnh đó, đèn lồng còn được dùng để xua đuổi tà khí và vận xui. Người xưa tin rằng ánh sáng của các dòng đèn lồng sẽ đem lại may mắn và tài lộc cho người mang chúng. Chọn đèn lồng màu đỏ hoặc màu vàng theo kích thước của cây mai và kích thước của cành và lá để tạo ra 1 tổng thể hài hoà.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the MUSKULINE group! You can connect with other M...

Members

bottom of page